Chính Sách Bảo Hành

Công Ty Cổ Phần Làng Rùa luôn đảm bảo.

  • Sản phẩm phụ kiện giàn giáo, khóa giàn giáo,… của Làng Rùa luôn là sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dòng khóa giàn giáo nói riêng và phụ kiện giàn giáo nói chung của Làng Rùa luôn là chính hãng, được nhập khấu và phân phối với chiết khấu cao nhất so với những sản phẩm cùng loại có trên thị trường hiện nay.

Tất cả các dòng sản phẩm được phân phối bởi Công ty CP Làng Rùa sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề, thắc mắc gì liên quan tới chất lượng, giá thành của sản phẩm xin vui lòng liên hệ, số điện thoại chăm sóc khách hàng toàn quốc của Làng Rùa: 0984.204.938/046.259.3344 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách.

1. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành sản phẩm là 3 tháng – 36 tháng tùy vào từng loại sản phẩm được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành.
1 đổi 1 trong vòng 24h.

2. Điều kiện bảo hành

Chúng tôi chỉ nhận bảo hành những sản phẩm:

  • Sản phẩm khóa giàn giáo, phụ kiện giàn giáo được phân phối bởi cty Làng Rùa, sản phẩm còn trong hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: Tên sản phẩm, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua….
  • Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa.
  • Sản phẩm hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.

Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến Với Làng Rùa để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá sản phẩm. Luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phụ vụ 24/24.

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn

Chính Sách Bảo Hành
3 4 votes