gia-khoa-gian-giao

Khóa Giàn Giáo Xoay, Tĩnh Giá Rẻ

Giá : Liên hệ

Xưởng cung ứng Khóa Giàn Giáo, Cùm Xoay, Cùm Tĩnh của doanh nghiệp Cổ Phần Làng Rùa xuất xưởng hàng vạn sản phẩm cùm giàn giáo mỗi ngày, cung ứng đến những đại lý, Công trình to nhỏ trên toàn quốc.

1. Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Khóa giáo xoay mang phổ quát tên gọi khác nhau như: khóa giàn giáo, cùm khoá giáo, cùm khoá giàn giáo, cùm giáo ống, khoá xoay giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay,…nói chung rất nhiều về phương pháp gọi. Khóa giáo xoay mang kích thước rộng rãi tùy thuộc và buộc phải của khách đặt và các đặc tính biệt lập của mỗi Dự án xây dựng mà phụ kiện giàn giáo Làng Rùa dựa vào đó để phân phối ra các sản phẩm chất lượng và đạt đề xuất nhất.

Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

2. Thông số công nghệ Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Khóa giáo xoay được cấu tạo bởi 2 cụm có thể quay 360 độ, sử dụng thuần tuý mang thể đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo dỡ lắp mau chóng, vận tải dể dàng, nâng cao hiệu suất công tác.

Khóa giáo xoay thuộc phụ kiện giàn giáo với tính áp dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối mang công tác gắn kết, tháo thì thuần tuý, chóng vánh nên ko bắt buộc cần lao với trình độ cao.

Bảng tham số khoa học Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo)

3. Vật liệu chế tạo Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Sản phẩm khóa giáo được làm trong khoảng sắt thép cao cấp hài hòa có bulong mang tuyến đường ren vững chắc. Bề mặt khóa giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để mang thể tiêu dùng trong mọi môi trường ẩm thấp hay mang độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Khóa Giáo cam kết kiên cố, an toàn được số đông đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Khóa Giáo có tính áp dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển phát triển thành thuận tiện. Đối mang công tác gắn kết, toá thì thuần tuý, mau chóng nên không buộc phải cần lao có trình độ cao.

4. Ứng dụng của Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Tác dụng của khóa giáo xoay trong hệ thống giàn giáo là kết nối những chi tiết: ống thép, cây chống, giằng chéo thành 1 hệ sở hữu kết cấu hoàn chỉnh cứng cáp. Với ngoại hình linh động, thông minh, khóa giáo xoay sở hữu chức năng giúp hệ chống đỡ giàn giáo có thể xoay chuyển, vẫn chủ động trong thi công mà lại đảm bảo an toàn.

Cùm xoay được dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một sườn giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong xây dựng được tiện dụng. Cùm xoay sở hữu khả năng một mực giàn giáo ở bất kỳ giác độ nào.

Khóa giáo xoay thuộc phụ kiện giàn giáo được xem là sản phẩm cơ khí vun đắp an toàn, mau chóng, vững bền trong việc kết liên những ống thép, cột chống ở những góc trong khoảng 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài Dự án tạo thành hệ khung chắc chắn được tiêu dùng chủ yếu cho những Dự án xây dựng, những hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giáo xoay được áp dụng trong thi công

5. Báo giá Khóa giáo xoay.

Báo giá Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) liên tục được phụ kiện giàn giáo Làng Rùa cập nhật mới nhất tới quý Anh chị. Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) phụ thuộc vào 1 số nhân tố như sau:

nhân tố vật liệu là yếu tố trước hết ảnh hưởng đến phần lớn các sản phẩm, nguyên liệu sản xuất khác nhau dẫn đến tầm giá sản phẩm vô cùng khác nhau.

nguyên tố quy phương pháp và kích thước, cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Cộng một dòng nguyên liệu thì sản phẩm với quy phương pháp và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, lúc bắt buộc báo giá Khóa giáo xoay của cơ khí làng rùa (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) quý Các bạn vui lòng cung ứng cho chúng tôi các thông báo như sau:

vật liệu sản xuất Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) cụ thể là gì?

Quy cách thức và kích thước là bao nhiêu?

Số lượng Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) cần báo giá là bao nhiêu?

yêu cầu khác (nếu có).

Rate this post

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Khóa Giàn Giáo Xoay, Tĩnh Giá Rẻ”