gian-giao-nem
gian-giao-nem

Giàn giáo nêm

Giá : Liên hệ

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Móc xích giáo
Xem thêm: Khóa giàn giáo
Chất liệu: Thép
Sản xuất: Công ty cổ phần Làng Rùa
Thép ống: Tròn D49, D42
Dày: 21 ly

 

Giàn giáo nêm hay còn được gọi bằn ngôn ngữ của các nhà thầu xây dựng là giàn giáo vietform (giàn giáo khung không gian) thuộc phụ kiện giàn giáo xây dựng nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng, phù hợp chống đỡ cho các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn, giúp cho các nhà thầu giảm chi phí đầu tư, chi phí nhân công lắp dựng, chi phí vận chuyển, lưu kho.

giàn giáo nêmGiàn giáo mêm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty cổ phần Làng Rùa

Sản phẩm giàn giáo nêm của công ty cổ phần Làng Rùa (khoagiangiao.com) dần chiếm lĩnh thị trường, thay thế giàn giáo thông thường truyền thống bởi đặc tính lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho công trình của bạn là một trong số các loại giàn giáo tốt nhất được các công trình xây dựng sử dụng.

Hệ giàn giáo nêm sản xuất hai loại: loại sơn dầu và loại nhúng kẽm nóng.

giàn giáo nêmGiàn giáo nêm nhúng mạ kẽm nóng của Làng Rùa

giàn giàn nêm sơn tĩnh điệnHệ khung giàn giáo nêm được sơn dầu tĩnh điện

gian-giao-nemThông số kỹ thuật giàn giáo nêm của Làng Rùa

 

Đến với công ty cổ phần Làng Rùa (khoagiangiao.com) khách hàng sẽ được an tâm vì chất lượng sản phẩm cao, giá giàn giáo nêm cạnh tranh nhất thị trường, và quan trọng là công trình thi công của bạn được an toàn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, Làng Rùa luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn và chúng tôi rất mong muốn được phục vụ tận tình cho khách hàng.

Giàn giáo nêm
3.13 16 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giàn giáo nêm”