khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm xoay
khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm xoaykhóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm tĩnhkhóa giàn giáo, cùm giàn giáo

Khóa Giàn Giáo

Giá : Liên hệ

Khóa giàn giáo, cùm giàn giáo là từ được nói chung để phụ vụ ngành cơ khí xây dựng, góp phần thúc đẩy hiệu xuất công việc cũng như an toàn cho người lao động. Hiện nay có 2 loại là: Cùm xoay giàn giáo và Cùm tĩnh giàn giáo hay còn được gọi là cùm cố định, cùm chết.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, khóa giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo thuộc phụ kiện giàn giáo của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Sản phẩm khóa giàn giáo của Làng Rùa được làm từ sắt, thép cao cấp kết hợp bulong có đường ren chắc chắn. Bề mặt cùm giàn giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để có thể dùng trong mọi môi trường ẩm ướt hay có độ ăn mòn cao,… Sản phẩm cam kết chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Cùm giàn giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

khóa giàn giáo, cùm giàn giáo

Dòng Khóa giàn giáo, cùm giàn giáo là từ được nói chung để phụ vụ ngành cơ khí xây dựng, góp phần thúc đẩy hiệu xuất công việc cũng như an toàn cho người lao động. Hiện nay có 2 loại là: Cùm xoay giàn giáo và Cùm tĩnh giàn giáo hay còn được gọi là cùm cố định, cùm chết.

Cùm xoay:

Cùm xoay (cùm xoay giàn giáo) được cấu tạo bởi hai cụm có thể quay 360 độ, sử dụng đơn giản có thể đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dể dàng, tăng hiệu suất công việc. Cùm xoay sử dụng bu long D12-D17 để đảm bảo chắc chắn khi khóa vào các ống sắt được an toàn nhất.

khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm tĩnh

Cùm tĩnh:

Cùm tĩnh hay còn gọi là cùm chết, cùm cố định được cấu tạo bởi hai cụm cố định chỉ dùng để liên kết các ống thép ở một góc cố định 90 độ mà thôi.

khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm xoay

Xem thêm: giàn giào chữ A
Thông số kỹ thuật

Thông Số Cùm Tĩnh Cùm Xoay
Chất liệu Sắt, Thép Sắt, Thép
Bề mặt Mạ kẽm chống rỉ Mạ kẽm chống rỉ
Quy cách
  • 42 mmx 49mm
  • 42 mmx 49mm
Độ dầy 2,5 mm – 2,8 mm B2,5 mm – 2,8 mm
Trọng lượng 0,55 kg 0,55 kg
Bulong M12 M12
Khóa Giàn Giáo
4.81 37 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Khóa Giàn Giáo”