Kích tăng D34 dài 30cm
kich-tang-gian-giaokich-tang-gian-giaokich-tang-gian-giao-04kich-tang-gian-giao-03kich-gian-giao-02kich-tang-gian-giao-01

Kích tăng giàn giáo

Giá : Liên hệ

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Kích tăng giàn giáo
Xem thêm: Ốp cột phi 20
Chất liệu: Thép ct3
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

Sản phẩm Kích tăng giàn giáo là chi tiết quan trọng trong chuỗi phụ kiện giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật. Công ty cổ phần Làng Rùa xin giới thiệu với bạn một vài điều lưu ý khi mua kích tăng .

Các dòng kích tăng thông dụng: Kích tăng D34 dài 30cm và 50cm và Kích tăng D38 dài 30cm và 50cm 

Kích tăng D34 dài 30cm
Kích tăng D34 dài 30cm và 50cm

Kích tăng D38 dài 30cm và 50cm
Kích tăng D38 dài 30cm và 50cm

kich-tang-gian-giaoSản phẩm kích tăng giàn giáo của công ty Làng Rùa rất chắc chắn

Khi làm việc ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng. Phần ren giao nhau của kích tăng giàn giáo càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Làng Rùa sản xuất kích tăng giàn giáo luôn kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của kích tăng được chúng tôi sản xuất lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Làng Rùa sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống phi 34 dùng để sản xuất kích tăng giàn giáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải. Làng Rùa sản xuất kích tăng rỗng có độ dày ống đạt 3,8mm.

Đến với công ty cổ phần Làng Rùa (khoagiangiao.com) khách hàng sẽ được an tâm vì chất lượng sản phẩm cao, giá kích tăng giàn giáo cạnh tranh nhất thị trường, và quan trọng là công trình thi công của bạn được an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ các bạn!

Một số hình ảnh về kích tăng:

kich-tang-gian-giao-01  kich-gian-giao-02

kich-tang-gian-giao-03
kich-tang-gian-giao-04

Kích tăng giàn giáo
3.67 15 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kích tăng giàn giáo”