Phí tiền nước sạch 19triệu/tháng, đặt dấu hỏi về chất lượng đồng hồ nước

Chiều ngày 18/5, bàn bạc với Đất Việt, bà Hoàng Thị Hòa (60 tuổi) trú tại Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội cho biết vừa có cuộc gặp với phía hợp tác xã nhà cung cấp cung ứng Nông nghiệp Triều Khúc để giải quyết khiếu nại của gia đình về loại Đồng hồ nước và hóa đơn tiền nước tháng 4 lên đến 19.125.036 đồng.

“Cuộc gặp diễn ra tại cộng tác phố vào khi 3h chiều theo thông báo trước đó với gia đình. Đây là lần thứ 5 nhà tôi lên làm việc kiểu này. bên cạnh đó kết quả vẫn không như mong muốn của gia đình.

Phía hợp tác xã giữ nguyên quan niệm họ không sai mà chiếc này thuộc về nghĩa vụ của gia đình. Họ cho rằng việc hóa đơn tiền nước nâng cao đột biến là do vỡ lẽ trục đường ống nước hoặc do bể nước, phao nước có vấn đề. Gia đình tôi cho rằng không đúng và bắt buộc được đem Đồng hồ đo nước đi kiểm tra”, bà Hòa tâm tình.

Trao đổi với bà Hòa về chuyện Đồng hồ nước

Trao đổi với bà Hòa về chuyện Đồng hồ nước

Tuy nhiên họ vẫn không cho nhân viên xuống tận nơi rà soát Đồng hồ nước cũng như cho chúng tôi một lời giải thích thỏa đáng. Giọng đầy mỏi mệt, bà Hòa tiếp tục san sớt với xegomrac.net: “Bây giờ tôi cũng rất mệt mỏi. Do mình không có bằng cớ gì, lại đánh mất các hóa đơn tiền nước các tháng trước nên chỉ biết buộc phải, đề nghị phía hiệp tác xã coi xét, giải quyết để đỡ thiệt thòi cho gia đình thôi.

Việc tiền nước hàng tháng trong khoảng 200.000 đồng nâng cao lên gấp gần 100 lần như vậy khôn cùng vô lý, ấy đâu phải lỗi của gia đình tôi đâu. Họ là người sản xuất dịch vụ, phải mang nghĩa vụ chứ”.

Không những thế, Việc mẫu Đồng hồ nước khiến cho gia đình bà Hòa cũng khôn xiết lo âu lúc thời hạn cắt nước (24/5) mà phía cộng tác thị trấn đưa ra đang tới gần nhưng những uẩn khúc giữa 2 bên vẫn chưa đượcgiải quyết.

“Chồng tôi thì thẳng tính nên khi thấy hợp tác phố kể vô lý tương tự đã nổi giận, to tiếng. Để không xảy ra lớn chuyện, tôi phải can ngăn chồng và nói nhẹ nhõm để mong phía cộng tác thị trấn thông cảm, khắc phục. Nhưng họ còn dọa giả dụ không đóng thì sẽ cắt nước, chỉ còn phương pháp đi làng khác để ở”, bà Hòa lo âu.

Rate this post